Lễ đón nhận Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của AOSC

Ngày 21/01/2015, Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC) đã chính thức được Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số: A 1245 do Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng ký ngày 19/1/2015.

Lễ đón nhận Giấy chứng nhận đăng ký khoa học của AOSC có sự tham gia của GS.TSKH Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; TS Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam; Ông Đinh Hữu Phí – Vụ Khoa giáo Văn xã, Văn phòng Chính phủ; PGS.TS Trần Chương Huyến- Chủ tịch Hội đồng công nhận AOSC, Ông Nguyễn Hữu Dũng – Giám đốc Văn phòng AOSC và các vị đại biểu khác đến từ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng toàn bộ nhân viên của AOSC.

Ông Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ cho ông Nguyễn Hữu Dũng, Giám đốc AOSC

Phát biểu tại Lễ đón nhận, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Giám đốc và toàn thể nhân viên của AOSC. Ông cũng hy vọng rằng với cơ chế quản lý hiệu quả, Văn phòng AOSC sẽ hoạt động tốt nhất để đóng góp cho mục tiêu chung của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập, dịch vụ khoa học công nghệ có vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, các hoạt động công nhận, thử nghiệm, chứng nhận, giám định góp phần rất lớn đối với hoạt động giao lưu thương mại trong nước và quốc tế. Nắm bắt được xu thế này, Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng đã chính thức được thành lập với các dịch vụ: công nhận phòng thí nghiệm, phòng hiệu chuẩn, tổ chức giám định, tổ chức chứng nhận hệ thống, tổ chức chứng nhận sản phẩm.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Giám đốc Văn phòng công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, khách quý vì sự tham gia tại lễ đón nhận này và vì những hỗ trợ, giúp đỡ của ban lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đối với AOSC.

Ông Dũng nhấn mạnh hoạt động của AOSC là một minh chứng sắc nét cho chủ trương xã hội hóa khoa học công nghệ của Đảng và Nhà Nước. Với một sự quyết tâm cao, tập thể AOSC sẽ làm hết sức mình để góp phần cho hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phong phú hơn, thiết thực hơn đối với dịch vụ khoa học công nghệ của nước nhà. Và với sự đồng lòng cho một định hướng phát triển chung, AOSC cam kết sẽ từng bước vững chắc vươn ra thế giới và trước hết là các nước khối ASEAN.

Các đại biểu chụp ảnh lễ kỷ niệm sau Lễ đón nhận

  Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của AOSC

 

Post Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *