GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HI-TECH (viết tắt là: HI-TECH) là Công ty được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) công nhận là tổ chức đủ năng lực hoạt động trong ngành hiệu chuẩn thiết bị đo lường, số đăng ký: ĐK-346.

CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN THEO NGHỊ ĐỊNH 105 – TCTCĐLVN

Công ty HI-TECH luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng phục vụ yêu cầu của quản lý Nhà nước cũng như đáp ứng các yêu cầu phát triển của tổ chức, doanh nghiệp. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển vừa qua,  HI-TECH luôn đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng và yêu cầu về tính an toàn của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng phù hợp với định hướng phát triển của đất nước, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội.

HỒ SƠ NĂNG LỰC HI-TECH _ PHỤ LỤC NĂNG LỰC HIỆU CHUẨN

GIẤY CHỨNG NHẬN MẪU HI-TECH CẤP CHO KHÁCH HÀNG

HI-TECH là thành viên chính thức của tổ chức Văn phòng công nhận đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC) số: VLAT- 0129AOSC là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. AOSC ra đời thể hiện tính hội nhập sâu của Việt Nam với cộng đồng quốc tế, góp phần minh chứng cho việc Việt Nam đã thực hiện hiệp định TBT với tư cách là thành viên của tổ chức thương mại thế giới.

2. Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 VLAT 0129

3. Quyết định công nhận _ Scope ISO/IEC 17025:2005

HI-TECH luôn cam kết cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tin cậy và chuyên nghiệp dựa trên chính sách chất lượng: “CHÍNH XÁC – KHÁCH QUAN – KỊP THỜI – TIN CẬY”

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!