GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HI – TECH

Công ty TNHH Tư vấn hiệu chuẩn Thiết bị đo lường Hi-Tech là đơn vị được Bộ Khoa học Công nghệ – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định là tổ chức đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực hiệu chuẩn – đo lường. Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017, (ILAC- MRA)

Cùng với đội ngũ kỹ sư và nhà khoa học, nhà quản lý với bề dầy kinh nghiệm hàng chục năm, với tinh thần sáng tạo và đổi mới không ngừng, đội ngũ chuyên gia lành nghề và hệ thống thiết bị đo và chuẩn đo lường tiên tiến, HI-TECH được các CEO, trưởng phòng QA/QC và các chuyên gia sản xuất tại các nhà máy đánh giá cao về các giải pháp, biện pháp và chất lượng đo lường. Đặc biệt các hệ thống đo lường đòi hỏi kỹ thuật cao và chuyên nghành sâu như:

+ Hệ thống đo lường kiểm soát chất lượng trong Y tế;

+ Hệ thống đo lường kiểm soát chất lượng nhà máy sản xuất thuốc;

+ Các hệ thống đo trong công nghiệp gia công chế tạo với độ chính xác cao;

+ Các hệ đo lường phân tích quang học và hạt nhân.

Đi tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp đo mới trong lĩnh vực đo lường bằng tinh thần trách nhiệm, bám sát công việc, đáp ứng tiến độ thi công và các đòi hòi khắt khe về chất lượng và giá thành của khách hàng.

 • TẦM NHÌN -VISION
  • Là Nhà thầu hàng đầu trong các lĩnh vực đo lường công nghiệp, tiên phong áp dụng công nghệ đo mới, phương pháp mới nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.
 • SỨ MỆNH – MISSION 
  • Đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng phép đo. Luôn đưa ra những giải pháp hợp lý, tiết kiệm và phù hợp nhất đối với từng khách hàng.
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CORE VALUES
  • Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng: kỷ luật, năng động và đón nhận.
  • Chất lượng sản phẩm sẽ làm nên giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu.
  • Tạo dựng sự tin cậy của khách hàng trên cơ sở trách nhiệm vĩnh cửu của doanh nghiệp đối với chất lượng của từng phép đo được cung cấp.

Hãy liên hệ chúng tôi để được hưởng dịch vụ tin cậy nhất !

Tel:             (0274) 653 33 66

Hot line:           0915.1080.39 (Mr . Trung) & 0909322382 (Mr. Cương)

Email:             trung.nguyen@hitechcal.com