Hiệu chuẩn lĩnh vực Khối lượng/Mass

1. Cân phân tích CCX I Analytical Balance Class I

Cân phân tích điện tử dùng cho việc cân đo đong đếm, cân phân tích có ưu điểm cho sai số cực kỳ nhỏ, với độ chính xác đến từng µg. Độ phân giải của cân lên đến hàng µg. Cân phân tích chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), cân phân tích dùng để cân sản phẩm và mẫu vật. Các cân có độ chính xác cao dùng để hiệu chuẩn các quả cân chuẩn.

2. Cân kỹ thuật CCX II Electronic Balance Class II

Cân kỹ thuật hay cân thông dụng dùng trong các phòng thí nghiệm, nhà xưởng các siêu thị và chợ… Cân kỹ thuật có độ chính xác không cao và độ ổn định không bằng cân phân tích, nhưng có thể linh động mang đi đâu cũng được. Vì thế là nên được sử dụng rộng rãi trên thế giới

3. Quả cân F1; F2; M1;M2 Standard Weight F1, F2, M1, M2

Quả cân chuẩn dùng để kiểm tra cân kỹ thuật và cân phân tích. Quả cân có nhiều cấp chính xác từ E1, E2, F1, F2, M1, M2, M3. Tùy vào cấp chính xác của quả cân mà ta dùng cho việc kiểm tra các cân kỹ thuật hay cân phân tích.

4. Cân sấy ẩm / Moisture Analyzers Balances 

Cân sấy ẩm là thiết bị cân có khả năng cân trọng lượng, phân tích độ ẩm và sấy ẩm mẫu vật nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức. Cân được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, nhiên liệu, các loại vật liệu xây dựng,…Cân sấy ẩm không dùng để sấy ẩm các vật liệu có khả năng tạo ra phản ứng hóa học nguy hiểm thông qua hệ thống sưởi, dễ cháy nổ

5. Cân thông dụng, CCX III, IV / Scale, Electronic Balance Class III, IV

 Hiệu chuẩn cân là điều rất cần thiết để đạt được kết quả cân chính xác. Hiệu chuẩn cân định kỳ cùng với kiểm tra thường xuyên sẽ nâng cao đáng kể thời gian sử dụng và độ chính xác của cân.

6Cân thông dụng CCX III; IIII Scale, Electronic Balance Class III

Khi bạn mua sản phẩm trong siêu thị hoặc mua ở các chợ truyền thống. Làm sao bạn biết được bên bán họ có cân đúng khối lượng hay không.Ta chỉ có thể tin tưởng khi có một vật chuẩn như quả cân để so sánh xem giá trị đo của cân có đúng với chuẩn hay không. Nhưng quả cân muốn biết có sai lệch hay không thì phải đem quả cân đi hiệu chuẩn trước đã. Hoặc ta có thể nhìn vào cân xem có tem kiểm định hoặc tem hiệu chuẩn hay không. Thông thường trong mua bán thì cân bắt buộc phải kiểm định không được hiệu chuẩn.

Các thiết bị cân khối lượng khác vui lòng liên hệ Mr Trung 0975581255 để được tư vấn tốt nhất.

Post Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *