Hiệu chuẩn lĩnh vực Dung tích, lưu lượng /Volume – Flow

1.Máy kiểm tra lưu lượng khí / Air Flow Meter

Đồng hồ đo lưu lượng khí nén rất quan trọng để theo dõi mức tiêu thụ khí nén để bảo trì hệ thống bền vững, đó là đồng hồ tiêu thụ khí nén. Đây là một trong những tính năng chính của máy đo lưu lượng khí nén. Đồng hồ đo lưu lượng khí nén cũng cải thiện hiệu quả năng lượng cũng như giảm chi phí vận hành chung. Đây là những phép đo quan trọng được sử dụng cho ngành tiết kiệm năng lượng. Dụng cụ lưu lượng khí theo dõi mức tiêu thụ khí nén, xác định rò rỉ không khí cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất chung. Bảo tồn năng lượng, cải thiện an toàn và giảm chi phí vận hành là ba lợi ích chính của máy đo lưu lượng khí nén.

2.Bơm hút mẫu khí lưu lượng / Air Sampling Pumps

Bơm hút chân không là một thiết bị chuyên dùng để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn, khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không.

3.Máy kiểm tra lưu lượng chất lỏng / Liquid Flow Meter

Lưu lượng kế được dùng để lắp đặt trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp như hệ thống khử khoáng nước, khử kiềm nước, nước dùng cho nồi hơi, dây chuyền nước tinh khiết…

4.Dụng cụ đo thể tích kiểu thủy tinh / Volumetric Flask, Burette and Pipette

Thủy tinh là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicat, thường được pha trộn thêm các tạp chất để có tính chất theo ý muốn. Các loại dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm thường bằng thủy tinh borosilicat, thạch anh nấu chảy hoặc oxyd sillic nấu chảy khác do tính bền vững hoá học cao hơn và hệ số giãn nở của loại thủy tinh này thấp.

5.Dụng cụ hút mẫu kiểu pitton / Pipette piston

Pipet là gì? Đó là một dụng cụ quan trọng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học và y học nhằm mục đích vận chuyển một lượng thể tích chất lỏng xác định. Có nhiều kiểu dáng ống pipet trong phòng thí nghiệm với thể tích và độ chính xác khác nhau, từ pipet thủy tinh một mảnh đến các pipet điện tử có thể điều chỉnh hoặc phức tạp hơn. Một số pipet hoạt động bằng cách tạo ra một khoảng chân không ở một phần phía trên khoang chứa chất lỏng và giải phóng nó. Từ đó chất lỏng được hút lên và chuyển đến vị trí cần thiết.

Để hiệu chuẩn các thiết bị khác vui lòng liên hệ: Mr Trung 0975581255 để được tư vấn tốt nhất.

Post Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *