Hiệu chuẩn lĩnh vực Áp suất/Pressure

1.Đồng hồ đo áp suất / Pressure Gauge, Digital Pressure Gauge

Đồng hồ đo áp suất là một loại thiết bị dùng để đo lường áp suất trong khí nén hoặc chất lỏng. Tên tiếng anh của thiết bị này là Pressure Gauge, có khá nhiều đơn vị đo nhưng phổ biến nhất vẫn là các thang đo là bar, kg/cm2, PSI, Mpa

2.Áp suất chân không / Vacuum gauge

Đồng hồ đo áp suất chân không hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất âm, đồng hồ hút ngược. Với giá trị ban đầu là 0 bar khi có lực hút thì đồng hồ sẽ hiện giá trị dần về -1 bar . Đồng hồ đo áp suất chân không -1 …0 bar có điểm bắt đầu của kim đồng hồ nằm bên phải thay vì nằm bên trái so với các loại đồng hồ có dãy đo dương thông thường.

3.Thiết bị chuyển đổi đo áp Suất / Pressure Transmitter

Cảm biến áp suất là gì?
Cảm biến áp suất là thiết bị điện tử chuyển đổi tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện. Thiết bị thường được dùng để đo áp suất hoặc dùng trong các ứng dụng có liên quan đến áp suất.

4.Đồng hồ đo chênh áp/ Monometer, Differential Pressure Gauge

Đồng hồ đo chênh áp là gì?  Đồng hồ đo chênh áp là loại đồng hồ áp suất mà dùng để so sánh áp suất 2 nơi với nhau. Dựa vào sự chênh lệch áp suất người ta có thể đo được lưu lượng dòng chảy, độ cao mực nước trong bồn kín và chênh lệch áp suất của không khí.

Để hiệu chuẩn các thiết bị cơ khí khác vui lòng liên hệ:Mr Trung 0975581255 để được tư vấn tốt nhất.

Post Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *